2907/2022

Tư vấn cho người nước ngoài quá hạn visa Việt Nam

  Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

  Tư vấn hết hạn, quá hạn visa tại Việt Nam và mức phí nộp phạt bao nhiêu 2022? Gia hạn lại visa Việt Nam có khó không?

  Quá hạn visa tại Việt Nam là những trường hợp công dân nước ngoài nhập cảnh Việt Nam bằng giấy miễn thị thực, visa du lịch, thẻ tạm trú, visa dán tại Đại sứ quán hay công văn nhập cảnh tại sân bay vào Việt Nam lưu trú quá thời gian cho phép từ 1 ngày trở đi gọi là quá hạn visa.

  Tư vấn cần phải làm gì khi bị hết hạn, quá hạn visa, thẻ tạm trú tại Việt Nam?

  Người nước ngoài tùy thuộc vào thời gian quá hạn ngắn hay lâu dài mà sẽ có các hình thức xử phạt quá hạn visa được áp dụng khác nhau. Sau khi nộp phạt hành chính với phí phạt quá hạn visa tương đương với số ngày để hết hạn như trên, sau đó nhẹ thì được xin gia hạn visa ở lại, trường hợp vi phạm nặng hơn thì bị buộc xuất cảnh và được nhập cảnh trở lại hoặc cấm vĩnh viễn.

  Người nước ngoài có thể tự mình đi trình diện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh nơi gần nhất giải quyết tình trạng quá hạn của mình hoặc nhờ tới nhờ tới một đơn vị có đủ tư cách pháp nhân giúp bạn xử lý. Cách này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí, hiệu quả rất tốt do được hỗ trợ bởi các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm về quá hạn.

  Dù bạn đang trong tình trạng quá hạn visa 1 ngày, hay đã vài năm cư trú bất hợp pháp ở Việt Nam và để được biết chính xác phí phạt quá hạn visa bao nhiêu tiền? người nước ngoài đã quá hạn thời gian ngắn từ 1 ngày, dài từ trên 1, 2 năm vui lòng cung cấp cho chúng tôi mặt visa, ngày nhập cảnh, nhập cảnh tại sân bay nào, nhập cảnh vào Việt Nam theo diện gì ( Du lịch, công tác, miễn thị thực ), thời gian bạn muốn gia hạn visa là bao lâu, quốc tịch

  Hãy để VISA ĐẤT VIỆT tư vấn trong việc quá hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam.

  •  Hotline/Zalo: 0946 620 218

   

   

  Bài viết liên quan