Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ vietnam airlines khứ hồi chỉ 3 triệu 400 ngàn

Vé máy bay đi Côn Đảo

Ở bất cứ thời điểm nào cũng được phòng vé máy bay Đất Việt hỗ trợ chu đáo về giờ bay cũng như ngày bay cụ thể, trong khi đó quý khách nên chọn cho mình một ngày bay cụ thể để được đảm bảo giờ và hãng bay như mong muốn, tuy nhiên việc săn vé máy bay Tp.hcm Sài Gòn đi Côn Đảo giá rẻ hoàn toàn đơn giản nhưng quý khách phải thanh toán ngay trong ngày để khởi hành tốt hơn.

Ngoài việc chọn mua vé máy bay Tp.hcm Sài Gòn đi Côn Đảo giá rẻ này thì quý khách có thể chọn cho mình những vật dụng khi đi kèm lên tàu phải gọn nhẹ, trong khi đó những đồ vật không được mang lên máy bay như: vật sắt nhọn, nước uống, thức ăn, thú cưng...v.v. nhưng có thể đăng ký qua hình thức ký gửi với phí tính từ 15kg trở lên và tùy mức phí mua thêm sẽ tính khác nhau.

Bảng giá Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Côn Đảo
Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Côn Đảo
Giá có thể rẻ hoặc cao hơn1,756,444 VNĐ
Vé khứ hồi Sài Gòn đi Côn Đảo
Vé khứ hồi Sài Gòn đi Côn Đảo
Giá có thể rẻ hoặc cao hơn3,597,569 VNĐ

Tiếp tục chọn mua thêm cho người thân và bạn bè với phí tiết kiệm nhưng quý khách hãy chọn cùng giờ cùng chuyến nhưng phí sẽ có thể rẻ hơn hoặc cao hơn như mong muốn, ưu tiên cho khách hàng chọn mua vé máy bay Tp.hcm Sài Gòn đi Côn Đảo giá rẻ cho trẻ em với phí chỉ 75% cho mỗi lượt bay và tùy vào mỗi khách hàng chọn hãng vietnam airlines sẽ thuận lợi hơn.

Đăng ký vé máy bay Tp.hcm Sài Gòn đi Côn Đảo giá rẻ ở thời điểm này sẽ thuận lợi về việc nhận vé hơn, đồng thời quý khách chọn mua vào buổi sáng hoặc chiều tối thì hãy cho họ tên để được giữ chỗ miễn phí 24 tiếng và quý khách không thể thanh toán ở thời điểm này thì hãy thanh toán trước giờ giữ chỗ mà nhân viên tại phòng vé máy bay Đất Việt đã thông báo.
KHÁCH HÀNG NÓI VỀ ĐẤT VIỆT

 

TIM VÉ RẺ THEO THÁNG
đặt vé máy bay tết ngay hôm nay

 

đặt vé trên thiết bị di động